Đồng Hồ Nữ Casio LTR-17B-3BVDF Xanh Lá Xu Hướng 2017

Đăng tại chuyên mục Phụ kiện thời trang

Mã tin: 5

avatar
Thành viên
Thiết kế đồng hồ Casio LTR-17B-3BVDF độc đáo và hợp xu hướng với tông màu xanh lá nổi bật. Thiết kế với kiểu dáng nữ tính ấn tượng. Kiểu dáng tinh tế với mặt số tròn vỏ màu xanh lá cuốn hút, sắc nét, dây đeo bằng vải thời trang, 3 kim chỉ nữ tính và vạch số học trò màu xanh dương.

Đồng Hồ Nữ Casio LTR-17B-3BVDF Xanh Lá Xu Hướng 2017

Thiết kế đồng hồ Casio LTR-17B-3BVDF tạo nên một cá tính thời trang nữ tính hoàn toàn ấn tượng, sức hút to lớn và hợp với xu hướng thời trang năm 2017 với tông màu xanh lá. Kiểu dáng độc đáo tạo nên cho phái nữ một phong cách trẻ trung, nữ tính ấn tượng.Thiết kế với tông màu xanh thời thượng
>>> Chất cá tính cuốn hút cùng Đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM <---- Xem ngay!

Casio LTR-17B-3BVDF với màu xanh lá thời thượng:

 Đồng hồ Casio LTR-17B-3BVDF được thiết kế với cá tính thời trang độc đáo, kiểu dáng cuốn hút bởi tông màu xanh mang tính thời thượng, cập nhật đúng với xu hướng thời trang thinh hành của năm 2017.

 Màu xanh lá đang là một sự lựa chọn cực hot của phái nữ trong năm 2017 này. Với thiết kế đồng hồ màu xanh lá Casio LTR-17B-3BVDF không chỉ dừng lại ở vấn đền hợp với thời trang hiện hành mà ở đấy là một sự tinh tế, mới lạ đáng trải nghiệm.

 Màu xanh lá được sử dụng xuyên suốt cả dây đeo và mặt số với sự tinh tế nổi bật, kiểu dáng thiết kế tinh tế tạo nên một dấu ấn thời trang sâu đậm, nó hoàn toàn ấn tượng và cuốn hút.Trên tay đồng hồ Casio LTR-17B-3BVDF

Casio LTR-17B-3BVDF với kiểu dáng hài hòa, nữ tính:

 Thiết kế đồng hồ Casio LTR-17B-3BVDF nổi bật với phong cách thời trang độc đáo, nữ tính. Kiểu dáng nổi bật với tông màu xanh lá với mặt số tròn và dây đeo bằng vải.

 Thiết kế đồng hồ Casio LTR-17B-3BVDF với dây đeo bằng vải cùng tông màu xanh lá đem đến một sự trẻ trung nữ tính ấn tượng. Kiểu dáng dây đeo thể hiện một sự tinh tế và đơn giản cuốn hút.

 Mặt số là sự cuốn hút của mặt số tròn với niềng màu xanh lá trơn bóng và sắc nét với cá tính thời trang vô cùng độc đáo. Thiết kế nền mặt số là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá nhạt và trắng.

 Thiết kế mặt số nổi bật với sự tinh tế của 3 kim chỉ với kiểu dáng nữ tính nổi bật, thiết kế vạch số học trò với tông màu xanh dương kích thước lớn nổi bật.Trên tay thiết kế Casio LTR-17B-3BVDF

Thông tin cụ thể về thiết kế Casio LTR-17B-3BVDF:

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: LTR-17B-3BVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 33mm
Bề Dày Mặt Số: 8mm
Dây Đeo: Dây Vải
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM Sở hữu thiết kế đồng hồ Casio LTR-17B-3BVDF để cảm nhận hết sự độc đáo của một thiết kế đồng hồ thời trang nữ tính cùng tông màu xanh thời thượng cuốn hút ấn tượng.

on Mon Mar 27, 2017 9:26 pm#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết